Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Robin

Số điện thoại : +86-13733828553

WhatsApp : +8613733828553

Free call

Máy đóng đinh bằng gỗ Pallet ở Tunisia

March 31, 2021

trường hợp công ty mới nhất về Máy đóng đinh bằng gỗ Pallet ở Tunisia

Máy đóng đinh pallet gỗ đang chạy tốt ở Tunisia.Sau đây là các thông tin chi tiết.

Khách hàng của Tunisia đã đặt hàng máy đóng đinh pallet gỗ và dây chuyền sản xuất đóng đinh pallet này vào tháng 3 năm 2020. Toàn bộ dây chuyền sản xuất đóng đinh pallet gỗ bao gồm máy cưa gỗ CNC, máy đóng chân pallet, máy đóng đinh pallet, máy đóng mác pallet, máy cắt góc pallet, máy lật pallet , máy xoay ngang pallet, máy xếp pallet, bệ chứa pallet, và các thiết bị hỗ trợ khác.

Đây là dây chuyền sản xuất đóng đinh pallet gỗ đầu tiên ở Tunisia của ThoYu.Các khách hàng từ Tunisia đã mua một bộ cưa gỗ CNC 6 mét, một bộ máy làm chân pallet, một bộ máy đóng đinh pallet, một bộ máy đóng nhãn pallet, một bộ máy cắt góc pallet, một bộ máy lật pallet , một bộ máy xoay ngang pallet, một bộ máy xếp pallet, một bộ bệ chứa pallet, và các thiết bị hỗ trợ khác.

Ưu điểm của Máy đóng đinh bằng gỗ Pallet

  1. Máy đóng đinh pallet gỗ sử dụng động cơ servo, hệ thống điều khiển số nguyên bản và bộ giảm tốc servo chính xác.Hệ thống điều khiển sử dụng hệ thống PLC, hoàn thành toàn bộ quy trình sản xuất.
  2. Máy đóng đinh pallet gỗ chạy với độ chính xác cao và sai số nhỏ và có thể làm việc liên tục hàng vạn mét mà không bị lỗi, đảm bảo kích thước làm việc nhất quán cao.
  3. Máy đóng đinh pallet gỗ sử dụng một tấm thép hoàn toàn để đảm bảo độ chắc chắn, thay thế cho các tấm hàn.Và dây chuyền sản xuất đóng đinh pallet gỗ có thể đạt được hiệu quả nhận tự động, thuận tiện cho việc vận chuyển xe nâng;đồng thời tiết kiệm thời gian của máy đóng đinh và công việc đóng đinh.Do các phôi không cần phải xếp chồng lên nhau và xoay, và được lật trực tiếp vào bệ nâng.Nó không chỉ làm giảm cường độ lao động mà còn giảm thời gian và không gian cho việc xử lý.
  4. Máy đóng đinh pallet gỗ dễ vận hành, điều khiển thuận tiện, định vị đóng đinh một cách chính xác.Máy xếp pallet tự động cũng có sẵn và là giải pháp một cửa của việc đóng, xếp và sản xuất pallet.
  5. Pallet cuối cùng tốt.Chất lượng của pallet gỗ cuối cùng là rất tốt.

ThoYu là nhà sản xuất máy đóng đinh pallet gỗ chuyên nghiệp tại Trung Quốc.Và khách hàng của chúng tôi đến từ Ý, Pháp, Phần Lan, Ba Lan, Nga, Ukraine, Romania, Tunisia, Brazil, Mexico, Nam Phi, Ấn Độ, v.v.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email sales03@thoyu.com.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

info@thoyu.com
+8613733828553
8613733828553
thoyugroup