Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Robin

Số điện thoại : +86-13733828553

WhatsApp : +8613733828553

Free call
Dây chuyền sản xuất

Nhà máy ThoYu nằm ở Wuzhi, tỉnh Hà Nam, một khu vực giao thông thuận tiện.Nó có diện tích 7.000 mét vuông và có dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp với sản lượng hàng năm là 10 triệu pallet công nghiệp đúc.Và chúng tôi cũng có các dây chuyền sản xuất máy đóng pallet gỗ, máy đóng đinh pallet, máy đóng khối pallet, máy phân loại trái cây, máy rỗ trái cây và máy làm tỏi, v.v.

Nhấn mạnh vào sự đổi mới độc lập là một nguồn không ngừng cho sự phát triển bền vững của ThoYu.Với 15 năm kinh nghiệm dày dặn trong việc nghiên cứu và phát triển máy đóng pallet gỗ, ThoYu sẵn sàng tạo ra một loạt các giải pháp pallet cá nhân hóa cho khách hàng của chúng tôi!

Zhengzhou Thoyu Import & Export Trading Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

OEM/ODM

ThoYu đang nâng cấp thiết kế của tất cả các máy một cách độc lập trên cơ sở tiếp thu công nghệ tiên tiến.Các tính năng này giúp bạn nâng cao hiệu quả, tiết kiệm lao động, dễ cài đặt, dễ bảo trì và thu được nhiều lợi nhuận hơn.Chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng bao gồm chất lượng, giá cả, giao hàng bằng các quy trình và cơ sở vật chất tiên tiến, khả năng sản xuất nhanh chóng, khả năng lắp ráp tiên tiến và tự động, v.v.

Trong hơn 15 năm, ThoYu đã cung cấp một số lượng lớn thiết bị chất lượng cao cho pallet gỗ, trái cây, tỏi và các ngành công nghiệp khác.Các sản phẩm chính là máy đóng pallet gỗ, máy đóng đinh pallet, máy đóng pallet, máy pallet nhựa, máy phân loại hoa quả, máy rỗ hoa quả và máy làm tỏi, và các bộ máy móc thiết bị hoàn chỉnh khác.

Nghiên cứu và phát triển

ThoYu có đội ngũ R & D chuyên nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất pallet để cung cấp các loại máy pallet với chất lượng tốt nhất và độ ổn định cao.

Zhengzhou Thoyu Import & Export Trading Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Hợp tác với các cơ sở đào tạo và nghiên cứu đại học nổi tiếng trong và ngoài nước.ThoYu nhận được 7 bằng sáng chế quốc gia, một số thành tựu công nghệ cốt lõi và các chỉ số kỹ thuật ở cấp độ tiên tiến quốc tế.

Nhóm ThoYu R&D đang thử nghiệm và cập nhật máy đóng pallet gỗ ép.Máy đóng pallet gỗ ép thế hệ mới có hiệu suất tốt hơn.Đồng thời, chúng tôi cũng mở rộng nguyên liệu thô của pallet sang mùn cưa, mùn cưa tre, dăm bào gỗ, thậm chí cả vỏ trấu như rơm bông, thân cây gai, bã mía, xơ dừa, nhựa, v.v.Chúng tôi đang thử các nguyên liệu thô khác nhau để làm pallet.

Hiện tại, bộ phận R&D nguyên liệu của chúng tôi đang thử nghiệm quy trình tổng hợp pallet mà không cần keo.Chẳng bao lâu nữa, những tấm pallet không có keo, môi trường hơn và tiêu thụ thấp hơn sẽ được đưa vào sản xuất.Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp công thức nguyên liệu thô của pallet không có keo cho tất cả khách hàng.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

info@thoyu.com
+8613733828553
8613733828553
thoyugroup