Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Robin

Số điện thoại : +86-13733828553

WhatsApp : +8613733828553

Free call

Máy Pallet nhựa được vận chuyển đến Tây Ban Nha từ Trung Quốc

March 30, 2021

tin tức mới nhất của công ty về Máy Pallet nhựa được vận chuyển đến Tây Ban Nha từ Trung Quốc

Máy pallet nhựa được chuyển đến Tây Ban Nha từ Trung Quốc.Sau đây là các thông tin chi tiết.

Khách hàng Tây Ban Nha đã đặt hàng máy pallet nhựa này, dây chuyền sản xuất pallet nhựa, cấp và vận chuyển nguyên liệu, thiết bị cấp liệu bắt buộc, máy đùn nhựa, thùng định lượng và máy làm mát vào tháng 1 năm 2020. Toàn bộ dây chuyền sản xuất đóng đinh pallet gỗ bao gồm máy pallet nhựa, cấp liệu và máy vận chuyển, thiết bị cấp liệu bắt buộc, máy đùn nhựa, bồn định lượng, máy làm mát và các thiết bị hỗ trợ khác.

Đây là dây chuyền sản xuất pallet nhựa thứ hai tại Tây Ban Nha của ThoYu.Các khách hàng từ Tây Ban Nha đã mua một bộ máy cấp và vận chuyển nguyên liệu, thiết bị cấp liệu bắt buộc, một bộ thiết bị cấp liệu bắt buộc, một bộ máy đùn nhựa, một bộ thùng định lượng, một bộ máy pallet nhựa, một bộ máy làm mát, và các thiết bị hỗ trợ khác.

tin tức mới nhất của công ty về Máy Pallet nhựa được vận chuyển đến Tây Ban Nha từ Trung Quốc  0

Đặc điểm của máy Pallet nhựa

Máy pallet nhựa được tùy chỉnh đặc biệt để sản xuất pallet nhựa.Máy ép pallet nhựa có kết cấu 3 dầm và 4 cột chịu lực tối đa 1000 tấn, chiều cao 5 mét và khối lượng 20 tấn.Thời gian giữ cũng liên quan đến nguyên liệu thô.Thời gian giữ sẽ khác nhau đối với các nguyên liệu thô khác nhau.Quá trình ép nén có thể được áp dụng để sản xuất nhựa phế thải và nhựa mới.Phạm vi ứng dụng vô cùng rộng rãi.Các loại pallet khác nhau có thể được sản xuất, và các khuôn mẫu khác nhau có thể được thay thế bằng cùng một thiết bị.

Máy ép pallet nhựa sử dụng động cơ servo nên tiếng ồn làm việc cực thấp, máy ép chạy êm và điều khiển chính xác hơn.

tin tức mới nhất của công ty về Máy Pallet nhựa được vận chuyển đến Tây Ban Nha từ Trung Quốc  1

Đặc điểm của dây chuyền sản xuất Pallet nhựa đúc

1. Bảo vệ môi trường.

Dây chuyền sản xuất pallet nhựa đúc là dây chuyền lý tưởng để tái chế nhựa phế thải.Dây chuyền sản xuất đang thay đổi nhựa phế thải thành pallet nhựa mới nên giúp bảo vệ môi trường.

2. Chi phí sản xuất thấp.

Giá nguyên liệu đầu vào thấp hơn 50% nên giá thành sản xuất cũng thấp hơn 50%.Ngoài ra, quy trình công nghệ của dây chuyền sản xuất pallet nhựa cũng đơn giản và dễ vận hành hơn.

3. Pallet nhựa cuối cùng tốt.

Chất lượng của pallet nhựa cuối cùng tốt như pallet truyền thống.Trong khi đó, pallet nhựa cuối cùng là thiết kế một mảnh, tiết kiệm không gian 60% so với các loại truyền thống.

tin tức mới nhất của công ty về Máy Pallet nhựa được vận chuyển đến Tây Ban Nha từ Trung Quốc  2

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về máy pallet nhựa đúc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email sales03@thoyu.com.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

info@thoyu.com
+8613733828553
8613733828553
thoyugroup