Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Robin

Số điện thoại : +86-13733828553

WhatsApp : +8613733828553

Free call

ThoYu đã thử nghiệm thành công Pallet thân tàu hướng dương bằng máy ép Pallet

August 19, 2020

tin tức mới nhất của công ty về ThoYu đã thử nghiệm thành công Pallet thân tàu hướng dương bằng máy ép Pallet

ThoYu đã thử nghiệm thành công pallet vỏ hướng dương bằng máy ép pallet vào tuần trước.Sau đây là các chi tiết.

 

Nguyên liệu: vỏ hoa hướng dương

tin tức mới nhất của công ty về ThoYu đã thử nghiệm thành công Pallet thân tàu hướng dương bằng máy ép Pallet  0

Trọng lượng của vỏ hoa hướng dương: 17 kg

Trọng lượng của pallet ép thành phẩm: 19 kg

Không làm khô

sunflower hulls pallet

Dự án thử nghiệm này của pallet vỏ tàu hoa hướng dương là yêu cầu của khách hàng Ukraine của chúng tôi.Và công ty của họ đang sản xuất dầu hướng dương, vì vậy họ có rất nhiều vỏ hướng dương.

Bộ phận ThoYu R&D đang thử nghiệm và cập nhật máy đóng pallet gỗ ép.Máy đóng pallet gỗ ép thế hệ mới có hiệu suất tốt hơn.Ngoài ra, máy pallet gỗ ép khuôn kép tự động của chúng tôi cũng đang chạy tốt ở Trung Quốc.

Đồng thời, chúng tôi cũng mở rộng nguyên liệu thô của pallet sang mùn cưa, mùn cưa tre, dăm bào gỗ, thậm chí cả vỏ cây như rơm bông, thân cây gai, bã mía, nhựa, v.v.Chúng tôi đang thử các nguyên liệu thô khác nhau để làm pallet.Do đó, vỏ hướng dương cũng là nguyên liệu thô lý tưởng cho pallet.

Pallet vỏ tàu hướng dương là sự thay thế bền vững cho các loại pallet gỗ và nhựa hiện có.Và nó cũng là một pallet ép, 100% từ sinh học.Đồng thời, chúng thay thế pallet gỗ và cũng bảo vệ tài nguyên rừng toàn cầu.Vì vậy, họ thúc đẩy sự phát triển bền vững của thế giới.Pallet vỏ hướng dương không chỉ thanh lý vỏ hoa hướng dương mà còn giúp bạn nâng cao giá trị.

sunflower hulls pallets

Đặc điểm của pallet vỏ hướng dương

1. Thân thiện với môi trường

Chúng tôi sản xuất pallet vỏ hướng dương chỉ chứa vỏ hướng dương tự nhiên và nhựa tổng hợp.Các pallet vỏ hoa hướng dương cuối cùng là pallet ép không có đinh, và chúng được tái sử dụng và tái chế.Bên cạnh đó, chúng không gây độc cho môi trường khi chúng bị hỏng.Ngoài ra, những tấm pallet bị hỏng cũng là nguyên liệu cho những tấm pallet mới.Do đó, nó cũng đáp ứng được nền kinh tế tuần hoàn.

2. Chi phí thấp

Phần bên ngoài được gọi là vỏ của hạt hướng dương được sử dụng để làm pallet, luôn luôn lãng phí.Vì vậy giá nguyên liệu đầu vào rất rẻ cũng làm giảm đầu tư.Một số nhà máy dầu hướng dương cũng gặp phải vấn đề là làm thế nào để xử lý vỏ hướng dương.Hơn nữa, pallet vỏ hướng dương cũng là sản phẩm tốt trong ngành hậu cần và kho hàng.

3. Pallet vỏ hướng dương cuối cùng tốt

Độ ẩm thấp và cường độ và độ cứng không đổi.Pallet gỗ không hút ẩm và không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.Và kích thước ổn định và không bị biến dạng và cong vênh.Kích thước chính xác cao và trọng lượng nhẹ.Nó là một sườn gia cường được thiết kế đặc biệt để đảm bảo cường độ và độ chính xác trong sản xuất.Ngoài ra, pallet vỏ hướng dương có bề mặt nhẵn và không có gờ.

4. Sẵn sàng xuất khẩu

Máy đóng pallet ép đóng các pallet vỏ hướng dương với áp suất cao và nhiệt độ cao.Vì vậy, chúng là pallet hình thành một lần.Các pallet vỏ hướng dương cuối cùng đáp ứng ISPM15 và sẵn sàng xuất khẩu.Do đó, sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cần thiết cho quá trình thông quan.Khử trùng miễn phí và phổ biến trong vận chuyển xuất nhập khẩu.

Nếu bạn quan tâm đến máy ép pallet, vui lòng liên hệ với chúng tôi.Ngoài ra, nếu bạn gặp vấn đề với vỏ hoa hướng dương, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉsales03@thoyu.com.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

info@thoyu.com
+8613733828553
8613733828553
thoyugroup